Ý nghĩa thú vị của ví da và thắt lưngThứ Tư, 17/06/2015 - 9:08:43 Chiều

Cứ tới mỗi dịp lễ như sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau hay ngày Lễ Tình Nhân, các cặp đôi sẽ phải tất bật suy nghĩ nên chọn món quà nào phù hợp và ý nghĩa dành tặng cho một nửa của mình. Nếu như đấng mày râu dễ dàng có nhiều sự lựa chọn như tặng hoa, váy, áo các kiểu, thì chị em phụ nữ lại phải đau đầu suy nghĩ xem nên tặng gì vừa độc vừa có thể gửi gắm những lời nhắn thân thương tới người đàn ông của đời mình. Các bạn nữ cũng biết rồi đó, mua quà tặng cho bạn bè thực sự đã khó, mua quà cho bạn trai lại càng khó hơn. Trong hàng loạt những lựa chọn mà chị em phụ nữ chúng mình thường nghĩ đến khi mua quà tặng cho bạn trai, ví dathắt lưng luôn thuộc vào hàng top những thứ chúng ta nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, hiếm có bạn gái nào biết được ý nghĩa thú vị của ví dathắt lưng khi làm quà tặng cho bạn trai của mình.

Thắt lưng: Thắt lưng là một phụ kiện vừa tinh tế, vừa có tính thực dụng mà bất cứ bạn nam nào cũng phải có ít nhất 1-2 cái trong tủ. Vì thế mà nó luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn gái mỗi khi tặng quà cho bạn trai của mình. Tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách thời trang của bạn trai, bạn có thể chọn lựa những sợi thắt lưng thanh lịch hoặc cá tính.

Với món quà đúng với sở thích của chàng kèm theo lời nhắn nhủ: “Chiếc thắt lưng như vòng ôm của em, em sẽ luôn ở bên cạnh anh”. Thắt lưng là món quà thú vị gắn kết tình cảm đôi lứa, khiến chàng hạnh  phúc “ngất ngây như con gà tây” với thổ lộ chân thành, dễ thương của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không chọn ngay một chiếc thắt lưng thật đẹp, thật lịch lãm sang trọng cho người yêu của bạn?

Chiếc thắt lưng với lời nhắn: “Chiếc thắt lưng như vòng ôm của em, em sẽ luôn ở bên cạnh anh” là món quà thú vị gắn kết tình cảm đôi lứa.

Ví da: Không thua kém gì thắt lưng, ví da cũng là một trong những lựa chọn quà tặng mà chị em phụ nữ thường hay nghĩ đến nhất. Ví da là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng không kém phần tinh tế. Thông thường, các bạn nam ít tự mua cho mình. “Cẩn thận như con gái, xuề xoà như con trai”. Tặng ví da cho bạn trai là hợp lý nhất rồi. Cũng giống như thắt lưng, bạn có thể tuỳ thuộc vào sở thích của chàng mà chọn những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp.

Tưởng tượng mà xem, bạn trai bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc như thế nào khi nhận được món quà là một chiếc ví da, bên trong có hình của bạn hoặc hình cặp đôi đi du lịch ở đâu đó. Lâu lâu nhớ, chàng chỉ cần mở ra là có thể thấy được bạn rồi. Với ý nghĩa “Anh ơi, cho em quản lí tài chính của anh nhé. Vậy em mới yên tâm được (em muốn làm vợ của anh đó)”, chiếc ví da cũng là món quà hết sức dễ thương và ý nghĩa tới chàng phải không nào. Nếu bạn muốn chàng nhanh nhanh rước mình về dinh, thì hãy nhanh tay chọn một chiếc ví da thật đẹp và tặng cho chàng ngay đi nhé.

Chiếc thắt lưng với lời nhắn: “Anh ơi, cho em quản lí tài chính của anh nhé. Vậy em mới yên tâm được (em muốn làm vợ của anh đó)” là món quà dễ thương, một lời tỏ tình ngầm của bạn đến chàng.

Một món quà là một niềm vui, món quà ý nghĩa niềm vui nhân lên gấp vạn lần. Những món quà tưởng chừng như đơn giản, nhưng đằng sau luôn là những lời nhắn cực kì dễ thương như chiếc ví da và thắt lưng. Chúc các bạn nữ luôn có những lựa chọn thật độc đáo khi tặng quà cho bạn trai của mình và luôn là những người hạnh phúc nhất trong tình yêu nhé.

 


Có thể bạn quan tâm ?