Ví nữ Ví khóa kéo đa năng LWM10-B

Ví khóa kéo đa năng LWM10-B

Giới thiệu: Ví khóa kéo đa năng LWM10-BVí khóa kéo đa năng LWM10-B

Chiếc ví khóa kéo đa năng thời trang da thật màu đen mang thương hiệu Bessel này được thiết kế nhỏ gọn và chứa rất nhiều ngăn đựng thẻ, ngăn đựng tiền và các giấy tờ khác để chiếc ví có thể trở thành người bạn thân thiết hàng ngày của bạn.

Kích cỡ: rộng 10cm x dài 19cm (mang tính tương đối)

Bạn xem thêm hình bên dưới nhé! Có rất nhiều màu trẻ trung, đáng yêu cho bạn chọn như xanh dươngxanh lá câyhồngđen (Vui lòng nhấn vào màu để tham khảo thêm chi tiết).

P/S: Nếu bạn có ý định tự thưởng cho bản thân hay tặng món quà như thế này cho một người phụ nữ mà bạn yêu thương (chị/em/đồng nghiệp/ Sếp), hoặc các chàng muốn tặng người yêu một món quà Valentine thật ý nghĩa và độc đáo, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hoặc cung cấp các dịch vụ cộng thêm hấp dẫn khác nhé! Đảm bảo người nhận sẽ thật xúc động với cách bạn tặng và đặc biệt là món quà này sẽ đồng hành với họ thật lâu, điều đó cũng có nghĩa mỗi ngày họ sẽ nhớ tới bạn ít nhất một lần đấy!

♦ Xuất xứ: Ấn độ.

♦ Tham khảo thêm mẫu ví nữ tại: http://quatangdathat.net/c/san-pham/san-pham-cho-nu/vi-nu

♦ Tham khảo thêm các mặt hàng khác như thắt lưng, balo, túi xách tại: http://quatangdathat.net/

♦ ĐT / nhắn tin 0903 619 908 để biết thêm chi tiết và đặt hàng, Viber, WhatsApp, WeChat, Zalo, hoặc kết nối tại www.facebook.com/quatang.dathat).Hàng có sẵn. Giao hàng tận nơi. Tham khảo hướng dẫn mua hàng tại đây.


   Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm ?


Ví nữ da thật gập ba cách điệu LWS03 Ví khóa kéo đa năng LWM10-BLUE Ví khóa kéo đa năng LWM10-G Ví khóa kéo đa năng LWM10-P Ví nữ thời trang da thật LWM09-B Ví thời trang da thật LWM03-B