Giới Thiệu

Quà Tặng Da Thật ra đời với mong muốn đem lại cho những người đam mê sản phẩm da có cơ hội sở hữu những sản phẩm da thật có giá trị cao, làm từ da bò, da cừu, da dê. Sản phẩm có thiết kế đa dạng và được sản xuất ở nhiều nước khác nhau.

Sản phẩm chúng tôi bao gồm (nhưng không giới hạn) những sản phẩm bằng da như sau:

- Sản phẩm cho nữ: ví nữ, túi đeo chéo nữ, túi xách tay, túi laptop nữ, ba lô laptop nữ, ba lô đa năng,  ba lô và túi cho cặp đôiba lô cỡ trung, thắt lưng nữ, phụ kiện, bao/ví đựng hộ chiếu, sản phẩm du lịch, …

- Sản phẩm cho nam: ví nam, túi đeo chéo nam, túi xách nam, cặp táp  và cặp laptop nam, ba lô laptop nam, ba lô đa năng, thắt lưng nam, phụ kiện, bao/ví đựng hộ chiếu, sản phẩm du lịch, …

- Quà tặng doanh nghiệp: sổ da, bìa hồ sơ, ví danh thiếp, ví đựng thẻ, ví da nhiều cỡ, móc khóa, văn phòng phẩm, bìa trình ký, thẻ nhân viên, các sản phẩm cho doanh nhân và quà tặng doanh nhân theo yêu cầu.

- Sản phẩm cho nhà hàng và khách sạn: bìa thực đơn, bìa tính tiền, bìa sổ, bìa kẹp giấy ghi chú, khung ảnh, khung tranh, văn phòng phẩm, bế thực đơn để bàn, …

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng sỉ với số lượng lớn và giá cả tốt nhất cho tất cả các sản phẩm có mặt tại website hoặc theo thiết kế của khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

- CHỈ bán hàng da thật 100% (không có hàng giả da);

- KHÔNG bán hàng nhái, hàng giả nhãn hiệu, hàng kém chất lượng;

- Nếu khách hàng phát hiện bất cứ trường hợp nào sản phẩm không phải là da thật, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 200% giá trị sản phẩm đó.

DỊCH VỤ CỘNG THÊM

Tặng quà là một nghệ thuật vì tặng phẩm không quan trọng bằng cách tặng. Vậy nếu Quý Khách Hàng cần chúng tôi hỗ trợ thêm bất cứ dịch vụ gì (ví dụ kết hơp tặng hoa tươi, hoặc làm 1 chiếc thiệp độc đáo và duy nhất gửi đến người mình yêu thương, giao tặng phẩm vào một giờ nhất định đặc biệt nào đó,…) thì đừng ngại chia sẻ với chúng tôi. Trong khả năng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cộng thêm này để việc tặng quà thêm ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui.

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và rất mong được tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng.