Ba lô laptop và đa năng, Ba lô laptop và đa năng Balo laptop và đa năng da thật cao cấp UBP03-T

Balo laptop và đa năng da thật cao cấp UBP03-T

Giới thiệu: Balo laptop và đa năng da thật cao cấp UBP03-TBalo laptop và đa năng da thật cao cấp UBP03-T

Được làm từ da bò thật 100%, cao cấp, mềm mại với thiết kế đặc biệt tinh túy  và nắp gập độc đáo, chiếc ba-lô đa năng này phù hợp với một chủ nhân năng động và sáng tạo. Nó có thể dễ dàng chứa tất cả các thứ bạn cần trong một ngày, bao gồm cả chiếc laptop 13” hoặc thậm chí một bộ quần áo. Vì vậy nó là vật không thể thiếu cho những người yêu thích sự đơn giản nhưng tiện dụng. Phù hợp cho cả nam lẫn nữ khi đi làm hàng ngày và cả cho những chuyến du lịch cuối tuần.

Chiếc ba-lô này thực sự còn là một món quà vô giá dành cho người mình yêu thương. Nếu bạn đang tìm một món quà độc đáo để tặng bạn trai, một món quà ý nghĩa tặng bạn gái, hay một bộ đôi ba-lô để khi bạn và người ấy xuống phố hoặc cùng nhau đi du lịch, ai cũng phải ngoái nhìn, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy nhé!

- Kích cỡ: cao 34cm [28cm sau khi gập) x ngang 35cm  x rộng 11 cm

 - Xuất xứ: Ấn Độ

- Màu: đen sang trọng

—–> Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt hàng ngay nào!

—–> Có nhiều màu và kích cỡ khác cho các bạn lựa chọn (click vào hình để xem rõ hơn). Tham khảo thêm tại đây

—–>  ĐT / nhắn tin 0903 619 908 để biết thêm chi tiết và đặt hàng, Viber, WhatsApp, WeChat, Zalo, hoặc kết nối tại www.facebook.com/quatang.dathat)

 


   Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm ?


Ba lô da thật đa năng cho nữ UBP04-T Ba lô đa năng da thật cho nữ UBP04-R Ba lô thời trang LBP01-B Ba lô nữ thời trang LBP01-BLUE Ba lô nữ thời trang LBP01-G Ba lô thời trang LBP01-P