Ba lô laptop và đa năng Ba lô thời trang LBP01-P

Ba lô thời trang LBP01-P

Giới thiệu: Ba lô thời trang LBP01-PBa lô thời trang LBP01-P

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc ba lô da thật vừa đa năng vừa bền và đẹp để đồng hành cùng bạn trong khi đi làm hàng ngày hoặc đi dạo phố?

Ba lô thời trang LBP01-P được làm bằng da bò thật 100% với kích cỡ trung bình gồm một ngăn chính có lót vải được khóa bằng dây kéo chạy dọc theo viền của ba lô, một ngăn có dây kéo bên trong, một ngăn ở mặt trước với nút nam châm và một ngăn có dây kéo ở mặt sau là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bạn có thể sắp xếp đúng nơi đúng chỗ một cách gọn gàng tất cả những vật dụng bạn cần cho một ngày.

Ba lô nữ thời trang này mang phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng, phù hợp với các cô nàng năng động, luôn muốn mang bên mình một số vật bất ly thân như , vài cuốn sách, một chiếc áo khoác nhẹ, ipad, điện thoại,… Với phong cách trẻ trung, đơn giản nhưng tiện dụng, bạn có thể đeo nó đi làm hàng ngày với thời trang công sở hoặc đi du lịch với phong cách “bụi bặm”. Đã đến lúc bạn nên nói lời chào tạm biệt với những chiếc ba lô mang phong cách thể thao khi đi làm vì nó chẳng hợp với phong cách nhu mì, mềm mại, nữ tính của bạn chút nào!

- Kích cỡ: cao 38cm x ngang 28cm x đáy 08cm

- Thương hiệu: Bessel

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Màu: Hồng

—–> Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt hàng ngay nào!

—–> Có nhiều màu và kích cỡ khác cho các bạn lựa chọn (click vào hình để xem rõ hơn). Tham khảo thêm tại đây

—–>  ĐT / nhắn tin 0903 619 908 để biết thêm chi tiết và đặt hàng, Viber, WhatsApp, WeChat, Zalo, hoặc kết nối tại www.facebook.com/quatang.dathat)

 


   Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm ?


Ba lô da thật đa năng cho nữ UBP04-T Ba lô đa năng da thật cho nữ UBP04-R Ba lô thời trang LBP01-B Ba lô nữ thời trang LBP01-BLUE Ba lô nữ thời trang LBP01-G Ba lô đa năng da thật cho nữ UBP04-VIOLET